Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 12 : 9
Năm 2019 : 4.435
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH & THCS TRIỆU VÂN TỔ CHỨC SÂN CHƠI GIAO LƯU VÀ RA MẮT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

TRƯỜNG TH & THCS TRIỆU VÂN

                     TỔ CHỨC SÂN CHƠI GIAO LƯU VÀ RA MẮT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

TRƯỜNG TH & THCS TRIỆU VÂN

TỔ CHỨC SÂN CHƠI GIAO LƯU VÀ RA MẮT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH.

Như chúng ta đã biết, Tiếng Anh là công cụ giao tiếp quan trọng trong việc hoà nhập với cộng đồng quốc tế và khu vực, tiếp cận với những thông tin khoa học, kỹ thuật, văn hoá xã hội cũng như các sự kiện chính trị trên toàn thế giới. Đất nước ta đang trên đường đổi mới, chúng ta đang quyết tâm Công nghiệp hoá- Hiện đại hoá đất nước, mở rộng quan hệ với nhiều nước trên thế giưới. Đặc biệt sau khi Việt nam gia nhập WTO và sắp ký Hiệp định thương mại CPPP. Vì vậy, Tiếng Anh được sử dụng ngày càng rộng rãi hơn ngay cả ở chính tại Việt Nam. Do vậy việc dạy và học Ngoại ngữ nói chung và môn Tiếng Anh nói riêng đã được coi trọng và giảng dạy một cách nghiêm túc trong các trường Phổ thông hiện nay.

Cô giáo Trương Thị Hồng Chi – Phát biểu khai mạc

Thực hiện hướng dẫn số 21/ngày 21/9/2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Triệu Phong về việc tổ chức hội thi hùng biện Tiếng Anh năm học 2018-2019 và thực hiện mục tiêu đổi mới dạy học ngoại ngữ trong trường học nhằm nâng cao chất lượng việc dạy học Tiếng Anh của giáo viên và học sinh, ngày 14/11/2018, trường TH & THCS Triệu Vân tổ chức “Sân chơi giao lưu và thành lập CLB Tiếng Anh cấp trường” năm học 2018-2019.

Thầy giáo: Lê Hữu Ký – Đọc quyết định thành lập CLB

Tham dự và chia sẻ kinh nghiệm với sân chơi có thầy giáo: Lê Quốc Tự- Chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Triệu Phong, thầy giáo Phan Lê Bình- Chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Triệu Phong.

Sân chơi là một trong nững hoạt động ngoài giờ lên lớp, nhằm bồi dưỡng nâng cao năng lực ngoại ngữ cho học sinh. Tiến tới xây dựng Câu lạc bộ Tiếng Anh đưa các kỹ năng đọc, nghe, nói, viết Tiếng Anh trở thành hoạt động thường xuyên trên lớp và trong các hoạt động ngoại khóa. Sân chơi giao lưu Tiếng Anh sẻ là tiền đề để các em học sinh và phụ huynh có cái nhìn chuẩn trong cách tiếp cận và học Tiếng Anh.

 

Học sinh dẫn chương trình 

Khi đã có những sân chơi bổ ích thì chắc hẳn rằng các em sẻ xa lánh các trò chơi không lành mạnh, góp phần: “Xây dựng trường học thân thiện- Học sinh tích cực”

Tin bài và ảnh: Nguyễn Thùy Dương

(GV dạy môn Tiếng Anh trường TH&THCS Triệu Vân)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới