Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 12 : 9
Năm 2019 : 4.435
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH&THCS TRIỆU VÂN ĐỔI MỚI SINH HOẠT DƯỚI CỜ

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH&THCS TRIỆU VÂN

ĐỔI MỚI SINH HOẠT DƯỚI CỜ

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH&THCS TRIỆU VÂN

ĐỔI MỚI SINH HOẠT DƯỚI CỜ

Đổi mới sinh hoạt dưới cờ là việc làm cần thiết trong mỗi trường học phổ thông, nhằm đổi mới hình thức sinh hoạt dưới cờ; tránh việc xơ cứng trong sinh hoạt; lặp đi, lặp lại việc đánh giá thi đua. Đổi mới sinh hoạt dưới cờ, chúng ta nên đưa ra từng chủ đề, chủ điểm cụ thể; từ đó xây dựng chuyên đề hoạt động ngoài giờ lên lớp. Mỗi tuần nên sinh hoạt nột chuyên đề; qua các chuyên đề giúp các em hình thành nên nhiều bài học bổ ích, góp phần vào việc giáo dục toàn diện cho các em.

Thầy giáo: Lê Bá Diếm giới thiệu về bom mìn

Vừa qua, sáng ngày 22 tháng 4 năm 2019, được sự chỉ đạo của ban giám hiệu và sự phối kết hợp của bộ phận chuyên môn và giáo viên chủ nhiệm, liên đội trường TH&THCS Triệu Vân đã tổ chức đổi mới sinh hoạt dưới cờ với chuyên đề: “Phòng tránh tao nạn bom mìn và Phòng cháy chữa cháy”. Chuyên đề có sự tham gia của giáo viên và học sinh toàn trường.

Văn nghệ của đội tuyên truyền măng non

Các em đã tham gia diễn hoạt cảnh trả lời câu hỏi ở các phần chơi như câu hỏi trắc nghiệm, trò chơi chiếc nón kỳ diệu; động viên các em trả lời đúng là các phần quà nhỏ, chiếc thước, quyển sách… giúp các em hào hứng tham gia tích cực.

HS trả lời câu hỏi

Sân chơi đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong các em về xây dựng trường học an toàn; giáo dục các em về Phòng tánh tai nạn bom mìn, Phòng cháy- Chữa cháy, mô hình này cần nhân rộng cho các trường học trong toàn huyện đo cể các em được hưởng lợi, các em có các kĩ năng sống để phòng tránh tai nạn thương tích cho bản thân và tuyên truyền cho cộng đồng cùng thực hiện./.

HS diễn hoạt cảnh

Tin bài và ảnh: Lê Bá Diếm

GV- TPT trường TH&THCS Triệu Vân


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới